06/09/2016

Thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh: Giá nhà phố riêng lẻ tăng 15 – 20%

Theo thông tin trên trang môi giới bất động sản trực tuyến Propzy cho biết hiện nay nguồn cung nhà phố đang chiếm áp đảo về nguồn cung trên thị trường, rổ hàng hóa của nhà phố riêng lẻ phủ rộng khắp ở nhiều địa bàn 24 Quận, Huyện ở TP. Hồ Chí Minh. 


Trong đó khu vực có nhà phố được người Sài Gòn chọn mua để an cư, tích lũy tài sản, đầu tư… nhiều nhất phải kể đến là các Quận Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 12, 9, 7. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là các khu vực này có giá cả mềm dễ chấp nhận hơn so với khu vực trung tâm TP và phần còn lại của thị trường. Propzy dự báo, trong vòng 6 – 12 tháng tới, thị trường nhà phố riêng lẻ tiếp tục là kênh đầu tư tài sản được nhiều người ưa chuộng. Cũng theo Propzy, trong 2 quý đầu năm 2016, mặt bằng giá của nhà phố riêng lẻ đã tăng trung bình 15 – 20% so với năm 2015, bất chấp nhiều quý trước đó (suốt năm 2015) giá nhà phố đã tăng vọt khá nhiều. Có 2 nguyên nhân khiến nhà phố sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư trong thời gian tới là do người Việt, vẫn nặng tư tưởng sở hữu nhà ở gắn liền với đất để có của để dành cho bản thân và con cái sau này, hai là thị trường nhà chung cư và các kênh đầu tư khác có tỷ lệ tăng giá không cao bằng nhà phố trong cùng một chu kì thời gian.

Được biết trong giai đoạn hiện nay trên thị trường nhà phố Quận 12 ông lớn Tiến Phước đang rục rịch tung ra dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Senturia Vườn Lài  tiêu chuẩn resort theo phong cách Địa Trung Hải mới lạ, có 2 mặt giáp sông Sài Gòn và Rạch Gia với tổng quy mô gần 10ha với mật độ xây dựng là 38%, dự kiến sẽ được mở bán chính thức tại Khách sạn 5 sao LeMeridien trong ngày 18/09 sắp tới.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Senturia Vườn Lài

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét